6 ý kiến sai trái qua cách thức nhận biết con gái còn Trinh

Banner khuyen maiHot

Nhiều người truyền tai nhau bí quyết nhận mặt con gái còn Trinh hay không, Một số bí quyết nhận biết này không đúng toàn bộ. Nếu bạn kiểm tra một người con gái còn màng Trinh hay không duyệt y mẹo này mà quên đi những phương pháp quan trọng khác như lối sống, tính cách hay các quan hệ với những người xung quanh thì rất xin hãy bạn sẽ kiểm tra người đó sai. Kenhgioitinh.net sẽ gửi đến bạn mốt số cách nhận mặt con gái còn Trinh không nên tin tưởng quá cao. trinh tiết không còn quá quan trọng, hãy đánh giá một người con gái thông qua tính cách, lỗi sống lành mạnh và hiện tại khi họ bên bạn nhé!

1. Núi đôi không đều:

Nhiều người ngộ nhận việc núi đôi của các bạn không đều, bên to bên nhỏ là dấu hiệu nhận mặt cô nàng không còn trinh tiết, điều này tất cả sai trái. Việc một bên ngực to hơn bên kia là do cơ địa và tất cả chị em nữ đều vậy, đây là việc hoàn toàn thông thường. Vì thế đừng đánh giá một cô gái còn trinh hay không qua kích tấc vòng 1 không đều nhé!
 

Xem thêm: hồng nhũ hoa
2. Nhũ hoa thâm đen:

ý kiến nhũ hoa thâm đen là dấu hiệu của con gái không còn trinh tiết có lẽ phát xuất từ việc người chị em phụ nữ mang bầu, những người các bạn mang bầu hay sau khi sinh em bé thì đầu ngực sẽ thâm đen và tối đi. Đây là Quan điểm không đúng 100%, việc thâm đen hay tối đi của nhũ hoa khi có thai hoặc sau sinh là chuyện chuẩn xác, nhưng để kiểm tra một người có đầu ngực thâm đen là mất Trinh thì tất cả sai.

Màu sắc của nhũ hoa tùy thuộc vào vào sắc tố da của mỗi người, tính cho những người chưa sinh con thì mỗi người một vẻ, có người màu hồng nhạt, có người màu hồng sẫm, nâu hay thâm đen. Vì vậy đừng kiểm tra tiết trinh qua màu sắc nhũ hoa nhé, nó không đúng toàn bộ đâu.

3. Vùng da đùi bị thâm tức là cô ấy đã không còn là “con gái”

Vùng da này cũng bị chạm vào bởi hormone, nó có nhiều khả năng chuyển màu đen. cùng với đó, có thể do mặc đồ nội y quá chặt chẽ, khiến huyết mạch chịu áp lực, lưu thông không dễ dàng nên nó không được hồng hào. Để tránh hiện tượng như vậy, chị em có thể mặc đồ lót rộng và tuyệt vời hơn để rút ngắn áp lực cho vùng da này.

4. kiểm tra con gái còn Trinh hay không qua dáng đi:

Nhiều người đánh giá dáng đi kiểu “chân chữ O” hay háng rộng đều là người đã mất Trinh, những người còn tiết trinh sẽ có dáng đi e lệ và gọn hơn. Điều này chưa chắc đã đúng, dáng đi của một người không hề thay đổi kể cả người đó đã mất Trinh hay chưa, chưa kể đến việc toàn bộ các bạn nữ khi đã quan hệ vẫn giữ được dáng đi chuẩn và thuôn

5. Không còn trinh thì “cô bé” cũng sậm màu hơn và  nhũ hoa thâm đen

Nhiều người vẫn có quan niệm khi quan hệ nhiều cô bé sẽ đổi mầu và sẫm đi, việc này đúng với những cô gái đã có gia đình hay quan hệ quá nhiều. Nhưng để đánh giá 1 người mất Trinh thì không xác thực, việc những cô gái đã quan hệ mà cô bé vẫn hồng hào là chuyện thường ngày, trong khi đó qua việc đi lại nhiều, hay mặc quần con quá chật cũng dẫn đến việc cô bé sẫm mầu. Vì vậy cũng đừng quá tin vào màu sắc của cô bé nhé.

6. Quan hệ lần đầu phải ra máu:

Việc quan hệ lần đầu hay có ảnh hưởng đến màng trinh khiến nó rách sẽ dẫn đến chảy máu trong lần trước hết quan hệ tình dục , điều này ĐÚNG. Nhiều người sẽ kiểm tra khi quan hệ với bạn tình trong lần đầu để biết người đó còn trinh hay không, hầu hết nếu không càn Trinh thì sẽ không ra máu trong lần đó.

Nhưng để chính xác 100% bạn có nên tìn? Trong những trường hợp màng Trinh mỏng người chị em phụ nữ hãy rách trong các hoạt động mạnh như đạp xe, hay tham dự hoạt động tập thể, bên cạnh đó trên thị trường hiện này cũng có cung cấp màng trình giả, bạn có chắc chắn 100% ra máu trong lần đầu là còn Trinh không?

mặt nạ làm hồng nhũ hoa tự nhiên  nhận thấy việc màng trinh không quá quan trọng, bạn nam hãy đánh giá người các bạn của mình qua tính cách, nối sống lành mạnh, và tình cảm của hai bạn khi ở bên nhau. điều đó quan yếu hơn việc bạn cứ lo lắng băn khoăn xem bạn gái của mình còn hay mất đó!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm