5 chiếc mũ bảo hiểm độc và lạ nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

5 chiếc mũ bảo hiểm độc và lạ nhất hiện nay

Những chiếc mũ bảo hiểm độc và lạ không chỉ có công dụng bảo vệ sự an toàn cho người tham gia giao thông mà còn góp phần tạo nên phong cách ấn tượng cho người sử dụng nó. Trong bài viết ngày hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng 5 chiếc mũ bảo hiểm độc và lạ nhất hiện nay bạn nhé.

5 chiếc mũ bảo hiểm độc và lạ nhất hiện nay

 

  1. Mũ bảo hiểm mặt cười

Bạn là người dí dỏm, vui tính? Vậy đây là sản phẩm nón bảo hiểm rất phù hợp với bạn đấy. Mũ bảo hiểm mặt cười được thiết kế theo kiểu cả đầu, với phần trước là hình chiếc mũi và hàm răng. Mũ có kính để chắn bụi, chắn mưa.

  1. Mũ bảo hiểm hình hoa quả

Với mũ bảo hiểm hình hoa quả, những người xung quanh sẽ tưởng rằng bạn đang đội trên đầu mình một trái dưa, một trái cam hay một quả óc chó, vv.

  1. Mũ bảo hiểm mặt quỷ

Bạn không phải là người vui vẻ? Bạn là một hung thần xa lộ? Vậy hãy chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm mặt quỷ. Với chiếc mũ bảo hiểm này chắc chắn bạn sẽ gây sợ hãi cho không ít người.

  1. Mũ bảo hiểm Batman

Đây là dòng mũ bảo hiểm được người thiết kế lấy cảm hứng từ người anh hùng Batman trong truyện tranh DC Comics.

  1. Mũ bảo hiểm điệu

Đây là sản phẩm rất phụ hợp với phái nữ điệu đà, sang trọng. Với đường nét uốn lượn mềm mại, hình ảnh trái tim hai bên mũ, chị em phụ nữ chắc chắn sẽ mê mẩn khi chiêm ngưỡng và sử dụng.

Đó là 5 chiếc mũ bảo hiểm độc và lạ nhất hiện nay. Nếu bạn cần mua sỉ mũ bảo hiểm số lượng lớn với giá tốt hãy liên hệ với CSC bạn nhé. CSC là đơn vị chuyên bán sỉ nón bảo hiểm rất uy tín, tin cậy.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm