3 sai trái khi trị nám thường gặp nhất

Banner khuyen maiHot

Nám da là một bệnh lý phức tạp mà nếu không có hiểu biết đúng, chị em sẽ rất dễ điều trị sai cách, không mang lại hiệu quả. Sau đây là 3 sai lầm khi trị nám thường gặp nhất mà chị em nên tránh để trị nám hiệu quả hơn.
Xem thêm: trị thâm nám bằng mật ong
Nám là một bệnh lý về da ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, là nỗi ám ảnh của nhiều đàn bà vì những vết sạm đen loang lổ, khó chữa. Có rất nhiều cách chữa nám da cho nữ, nếu không có hiểu biết đúng về loại bệnh lý phức tạp này, chị em có thể trở nên nạn nhân của việc trị nám sai cách. Dưới đây là 3 sai lầm phổ thông nhất mà chị em thường mắc phải trong quá trình trị nám da.

1. Nám da chỉ xuất hiện sau khi sinh con

Nám da thường xuất hiện sau khi sinh con. Thực tế có hơn 80% đàn bà bị nám da sau khi làm mẹ do thay đổi nội tiết tố. Nhưng cũng có đến 20% số đàn bà còn lại mắc phải nám ngay cả khi còn con gái, chưa lập gia đình do cơ địa và săn sóc da không đúng cách, hoặc từ bẩm sinh do yếu tố di truyền. Một số bạn trẻ sau khi dậy thì cũng có thể bị nám do đổi thay nội tiết tố hoặc chưa có kinh nghiệm trông nom da. đàn bà tuổi đứng tuổi cũng có thể bị nám da do lão hóa hoặc thay đổi nội tiết giai đoạn tiền mãn kinh.
Như vậy, nám da không chỉ xuất hiện ở đàn bà sau sinh mà còn do di truyền, lão hóa hoặc chế độ trông nom da.


Xem thêm: trị nám bằng mật ong
2. trị nám da vào bất kể thời đoạn nào

Nhiều chị em thường chủ quan, không Chữa trị nám da mặt dứt điểm ngay từ đầu, dẫn đến tình trạng nám nặng hơn. Các bà mẹ bị nám khi mang thai có tâm lý nám sẽ tự khỏi sau một thời gian nên rất lười chăm chút da, dẫn đến nám ngày một lan rộng. Nếu để kéo dài, chân nám sẽ ăn sâu vào da khiến vết nám càng khó điều trị.

3. Nám da không thể điều trị tận gốc

Nám da thực sự là một trong những bệnh lý về da khó điều trị nhất nhưng không phải là không thể trị được tận gốc. Với sự tiến bộ của công nghệ đương đại hiện tại, nám da đã có thể trị tận gốc, dứt điểm, không lo tái phát. cho nên Phương pháp trị nám tốt nhất là chị em nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám cụ thể và chỉ dẫn liệu trình trị nám triệt để.
Xem thêm: thuốc trị nám da mặt cho nam giới

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm