3 sai lầm nghiêm trọng về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Vài giải pháp tắm trắng không đảm bảo, cho thành quả sớm đã khiến lắm người vô thức tự làm tổn thương nước da của bản thân.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Đừng quá tin tưởng những cách ít an toàn, biến da đen thành trắng nhanh, để bảo vệ sức khỏe làn da bản thân.

Chuyển da đen thành da trắng

Chuyên gia cho biết đây là điều bất khả thi, do màu da là do những sắc tố melanin sẵn có trong người, điều gì đi ngược tự nhiên vẫn tác động tiêu cực tới cơ thể con người. Dẫu vậy, các bác sĩ nhận xét, tắm trắng sẽ giúp làn da sáng mịn và láng mịn hơn màu sắc da trước đây nhờ hai phương pháp tác động phù hợp với sinh lý làn da.

Đầu tiên, đánh bay các tế bào da chết tối màu ngoài cùng. Bởi là da chết nên việc loại bỏ nó không ảnh hưởng gì đến cơ thể, giúp phương thức tạo làn da mới thay cho lớp da chết được kích thích mạnh, da tươi sáng hơn.

Tiếp đó, cung cấp thêm dinh dưỡng thích hợp cho lớp da như vitamin C, A, E, sửa chữa các làn da hỏng nhằm cải tổ sắc tố của da, không cho phép melanin sản xuất quá nhiều để không cho phép hiện tượng sạm da. Phương pháp đó đã được các bác sĩ Nhật Bản kiểm chứng trong biện pháp làm trắng da Takano đặc trưng, đang được nhiều chị em phụ nữ tín nhiệm.

Không ít người chia sẻ sau tắm trắng, làn da có thể chống nắng. Có điều, đó là một quan điểm tai hại. Thực ra, lớp da của bạn khỏe mạnh hơn, thúc đẩy sức đề kháng để phòng ngừa các bệnh về da, chứ không thể tự chống chọi với ánh nắng. Theo lời khuyên của các nhà khoa học, khách hàng luôn cần trét kem chống nắng một cách liên tục.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm