3 sai lầm điển hình về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Mấy biện pháp tắm trắng không tốt, cho thành quả mau chóng đã làm nhiều người vô tình tự làm hỏng nước da của chính mình.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Đừng đặt lòng tin vào những cách thức ít lành mạnh, khiến da đen thành trắng nhanh chóng, để bảo vệ sự an nguy lớp da bản thân.

Chuyển da đen sang da trắng

Chuyên gia nhận xét đây là thứ “không tưởng”, bởi lẽ màu da là do những sắc tố melanin đã được quy định trong người, cái gì không đúng tự nhiên có khả năng tác động không tốt đến sức khỏe con người. Dẫu vậy, chuyên gia nhận định, tắm trắng có khả năng làm cho làn da trắng sáng và mịn màng hơn màu da ban đầu nhờ hai phương pháp tác động thích hợp với sinh lý làn da.

Đầu tiên, gột sạch đám da chết tối màu trên cùng. Vì là da chết nên việc triệt tiêu nó không ảnh hưởng gì tới sức khỏe, làm cơ chế sinh sôi tế bào da mới thay cho tế bào da chết được gia tăng mạnh, da tươi sáng hơn.

2, bổ sung dinh dưỡng thích hợp cho làn da như vitamin C, A, E, sửa chữa các tế bào da chết nhằm cải tổ sắc tố của da, hạn chế melanin sản sinh quá nhiều giúp không cho phép hiện tượng sạm da. Phương pháp đó đã được các bác sĩ Nhật Bản chứng minh trong công nghệ làm trắng da Takano đặc trưng, đang được nhiều các cô đặt lòng tin.

Không ít người chia sẻ sau tắm trắng, nước da có khả năng chống nắng. Mặt khác, đó là một góc nhìn tai hại. Thực sự, làn da của bạn khỏe mạnh hơn, kích thích sức đề kháng để ngăn ngừa các chứng bệnh về da, chứ có khả năng tự chống chọi với ánh nắng. Theo lời khuyên của chuyên gia, các gái luôn cần xoa kem chống nắng một cách đầy đủ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm