3 phương pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả bất ngờ

Banner khuyen maiHot

Sử dụng tinh dầu vừng, mật ong và dầu dừa là 3 cách hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả mà chị em nên thử để có cặp nhũ hoa hồng hào và  các phương pháp nâng ngực, tươi sắc chỉ với những công thức đơn giản, kiệm ước.

Cách hồng nhũ hoa với tinh dầu vừng

Với cách này bạn cần chuẩn bị 1 thìa tinh dầu vừng, ½ thìa giấm táo và ½ thìa nước ấm trộn đều với nhau và thoa lên vùn nhũ hoa để khô tự nhiên kết hợp với massage nhẹ nhõm trong khoảng 5 – 10 phút. Để có kết quả cao nhất khi thực hiện cách hồng nhũ hoa tự nhiên với tinh dầu vừng, bạn có thể thoa hẩu lốn trên 1 lần nữa vào buổi tối trước khi đi ngủ.

 
làm hồng nhũ hoa tự nhiên với tinh dầu vừng
 

hồng nhũ hoa với mật ong

Theo các chuyên gia, thành phần các hợp chất có trong mật ong có tác dụng rất tốt trong việc làm hồng nhũ hoa của phái nữ. Mẹo làm hồng nhũ hoa tự nhiên và cách để có vòng 1 to với mật ong được thực hiện rất đơn giản như sau:

+ Chuẩn bị nguyên liệu: 2 thìa mật ong, 1 lòng đỏ trứng gà tươi và 1 ít vỏ cam sành.

+ Cách làm: Rửa sạch vỏ cam sau đó nghiền nhỏ rồi trộn đều với lòng đỏ trứng gà, tiếp đến cho mật ong vào trộn đều cho tới khi có hỗn hợp sánh mịn. Thoa hổ lốn lên nhũ hoa trong khoảng 15 phút sau đó rửa lại với nước sạch. thực hiện cách này thường xuyên giúp bạn có ngực đẹp hơn với nhũ hoa hồng hào tươi sắc.

 
Cách làm hồng nhũ hoa thiên nhiên với mật ong + lòng đỏ trứng
 

Sử dụng dầu dừa để hồng nhũ hoa thiên nhiên

So với cách làm hồng nhũ hoa với hổ lốn từ mật ong, tinh dầu vừng, cách hồng nhũ hoa tự nhiên với dầu dừa đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lấy 1 chút dầu dừa thuần chất để thoa lên vùng nuhx hoa rồi để khô thiên nhiên mỗi ngày mà thôi.

Với 3  các phương pháp nâng ngực ở trên, bạn cần thực hành thường xuyên trong một thời gian dài mới có được kết quả cao bởi chúng chỉ tác động từ bên ngoài do đó tốc độ thay đổi rất chậm chạp. Để có nhũ hoa hồng hào tươi sắc chóng vánh, bạn có thể tham khảo bí quyết hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light Hoa Kỳ.

Công nghệ làm hồng nhũ hoa Bio Light là phối hợp hoàn hảo giữa ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất hồng nhũ hoa thiên nhiên Nipple Brightening với cơ chế hoạt động sáng ý giúp làm hồng và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa một cách hiệu quả, mau chóng và an toàn.

Thay vì mất nhiều thời kì để áp dụng các cách hồng nhũ hoa thiên nhiên bạn nên vận dụng cách thức hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light. hiện giờ công nghệ này đã được vận dụng thành công tại Thẩm mỹ viện, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm