3 mẫu áo đồng phục kỷ niệm ra trường gây ấn tượng đặc biệt của Đồng Phục Bốn Mùa

Banner khuyen maiHot


Nếu như áo lớp 12 giúp bạn lưu giữ lại những kỉ niệm cuối cùng của quãng đời học sinh một cách ý nghĩa hơn thì áo đồng phục kỉ niệm ra trường lại góp phần nhắc lại cho bạn những kỉ niệm đã qua đó. Chính vì vậy, vào mỗi dịp họp lớp kỉ niệm 5, 10, 15, 20…năm ra trường hiện nay, các tập thể đều không quên đặt may áo đồng phục cho mình. Nếu sắp tới các bạn cũng có kế hoạch họp lớp, họp khóa kỉ niệm ngày ra trường và có nhu cầu may áo đồng phục thì hãy tham khảo ngay 3 mẫu áo đồng phục kỉ niệm ra trường gây ấn tượng đặc biệt mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Với phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại, hình ảnh in áo lớp sáng tạo, bắt mắt, xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa đã góp phần không nhỏ cho sự thành công vang dội của không ít buổi kỉ niệm ra trường trên toàn quốc.

ao-lop-typo-ky-hieu

 
3 mẫu áo đồng phục kỉ niệm ra trường gây ấn tượng đặc biệt của Đồng Phục Bốn Mùa

Mẫu áo đồng phục kỉ niệm ngày ra trường cổ tròn với kiểu dáng đơn giản luôn là mẫu áo đồng phục được ưa chuộng nhất.

Tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu áo đồng phục màu trắng kết hợp với logo màu nâu rất nổi bật và phong cách.

Còn đây là chiếc áo đồng phục họp lớp có cổ rất sang trọng và lịch sự


ao-lop-we-are-family-a1Để được tư vấn thiết kế áo họp lớp và may áo họp lớp giá rẻ, chất lượng, các bạn hãy liên hệ ngay tới số 0985 195 533. Đồng Phục Bốn Mùa luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm